Công ty TNHH Đầu Tư Sản Xuất Hải Nhi xin kính chào quý khách hàng.

Ngày nay, chúng ta dễ nhận thấy rằng những sản phẩm quà tặng là cơ hội để Khách hàng duy trì và mở rộng các mối quan hệ. Vì vậy, với một món quà kỉ niệm mang đậm dấu ấn riêng và quảng cáo hình ảnh hiệu quả tốt nhất đến với khách hàng và đối tác.

Công ty đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm đạt chất lượng mà giá cả phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, Công ty chuyên thiết kế, sản xuất, cung cấp các sản phẩm Quà tặng quảng cáo, quà tặng giao lưu, đối ngoại, Quà tặng khuyến mãi... hơn thế nữa Công Ty Hải Nhi sẽ tạo cho những sản phẩm Quà Tặng tinh tế mang giá trị văn hóa và sắc thái riêng biệt của chính công ty bạn.

Không chỉ dừng lại ở chất lượng và giá cả mà các sản phẩm quà tặng đều được chú trọng và quan tâm nhiều hơn về phần thiết kế, in ấn, khắc laser theo từng yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi đã và đang trên đường khẳng định tên tuổi, uy tín với tất cả khách hàng trong và ngoài nước bằng những chính sách kinh doanh và định hướng phát triển vững mạnh.

Hãy để công ty Hải Nhi kết nối với bạn, bạn kết nối với khách hàng và đối tác, chúng tôi sẽ đồng hành cùng sự phát triển thương hiệu của các doanh nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng, niềm tự hào tuyệt đối dành cho bạn.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT HẢI NHI

Địa chỉ: 14 Thép Mới, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM

0902415246